Giới thiệu

Kính chào Quý Khách

Lời đầu tiên, cho phép CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN PHÚC AN KHANG được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN PHÚC AN KHANG (tên tiếng anh PHUC AN KHANG MECHANICAL ELECTRICAL TECHNOLOGY SERVICE TRADING COMPANY LIMITED) được thành lập năm 2021, chúng tôi là nhà thầu cơ điện, máy phát điện uy tín tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn giải pháp kỹ thuật đến thiết kế, thi công lắp đặt cũng như cung cấp hệ thống điện, tủ điện công nghiệp, máy phát điện dự phòng, …

Trong những ngày đầu hoạt động, PHÚC AN KHANG đã gặp không ít khó khăn và thử thách. Nhưng với sức trẻ và sự nhiệt huyết của những nhân lực yêu nghề, giàu nhiệt huyết và chuyên môn cao, PHÚC AN KHANG đã từng bước vươn lên và mở rộng quy mô của mình, từ công ty chuyên về thi công và cung cấp hệ thống tủ điện, máy phát điện chính hãng, nay cung cấp thêm phụ tùng, linh kiện chính hãng.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ này trong thời gian vừa qua mà nhà thầu cơ điện, điện công nghiệp PHÚC AN KHANG đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn cũng như những thương hiệu nổi bật như: CAT, Cummins, Mitsubishi, MGA, …. Với kinh nghiệm và thế mạnh hiện có, CƠ ĐIỆN PHÚC AN KHANG tin rằng sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

VÕ TẤN HÀO

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU